Công ty CP Nhôm Nhựa BigCoHome

Trần nhôm BigcoHome
Trần nhôm BigcoHome

 

Nhà cung cấp nhôm hàng đầu khu vực, Công ty chúng tôi liên kết với các nhà máy sản xuất nhôm lớn nhất trong và ngoài nước. Cung cấp Trần nhôm. Lam nhôm chắn nắng tại các tỉnh miền bắc, miền trung. Là đơn vị đi đầu trong Cung cấp và thi công cá sản phẩm Trần nhôm. Lam chắn nắng BigcoHome tự hào góp công sức làm đẹp hơn cho các công trình tiêu biểu tại các tỉnh thành.

Công ty BigcoHome chúng tôi cung cấp cả dịch vụ vận chuyển tới công trình.

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ vận chuyển tới công trình. Đảm bảo hàng hóa tới công trình cho khách hàng không bị biến dạng. Sản phẩm trần nhôm, lam chắn nắng chúng tôi cung cấp trần, lam nhôm xuất sắc của Việt Nam, Hàng đầu 5 thương hiệu trần, lam nhôm nhà ở, 10 thương hiệu hàng đầu cho trần, lam nhôm thương mại, v.v. Không ngừng dựa trên các thành phố lớn và trung bình trong nước, BigcoHome đã phát triển tại các tỉnh miền bắc và đang phát triển tại miền trung.

Chất lượng & Dịch vụ tạo ra độ tin cậy.

Chúng tôi đã giới thiệu Dây chuyền sơn lăn tự động & Dây chuyền kết hợp nhiệt liên tục từ Đức.  Chúng tôi quảng bá “BigcoHome” thành thương hiệu hàng đầu cho trần kim loại với công nghệ cao của các nhà máy hàng đầu. Vào đầu năm 2015, chúng tôi thắng lợi tiến vào lĩnh vực Trần kim loại tích hợp dựa vào với nhiều năm kinh nghiệm về Cung cấp và thi công Trần, Lam nhôm. Tất cả hoặc một phần của chúng được kết hợp một cách khoa học & đẹp mắt trần nhôm, lam nhôm BigcoHome đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.

Trần, lam nhôm BigcoHome
Trần, lam nhôm BigcoHome

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ XIN MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI CÁC TỈNH SAU.

TỔNG CÔNG TY NHÔM NHỰA BIGCOHOME VIỆT NAM
* VP Hà Nội: 18, ngõ 200, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
– ĐT: 043.999.0570 – Gmail:bigcohanoi@gmail.com
* VP Thanh Hóa: số 48 Minh Khai, P Điện Biên, TP Thanh Hóa
– ĐT: 0237.686.557 – 0978.246.001
Gmail: bigcothanhhoa@gmail.com – Website: http://bigco.vn
* VP Nghệ An: Số 100 – Nguyễn Cảnh Chân – Tp Vinh – Nghệ An
– ĐT: 0383.686.557 – 0942 632 849 – Gmail: bigcovinh@gmail.com
* VP Đà Nẵng: Đường số 3, Hòa Khánh Bắc, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
– ĐT: 09126 36 46 9 – Gmail: bigcoDN@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.