trần nhôm tại Hải Phòng, thi công Trần nhôm Thái Bình, trần kim loại Nam Định, Ninh Bình. Liên hệ: 0978246001

trần nhôm tại Hải Phòng, thi công Trần nhôm Thái Bình, trần kim loại Nam Định, Ninh Bình. Liên hệ: 0978246001

Giới thiệu: BigCo là nhà cung cấp trần nhôm bền đẹp số 1 tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm trần nhôm BigcoHome cung cấp cho các nhà máy sản xuất lớn trong nước và sản phẩm nhập khẩu. Đã được sử dụng cho các dự án lớn. Đặc biệt là các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… Quý khách tham khảo thêm tại 0942 632 849 http://bigco.vn/m/?t=22/san-pham//tran-nhom

Đến với Trần nhôm Hải Phòng, thi công Trần nhôm Thái Bình, trần kim loại Nam Định. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những đội thi công trần nhôm, trần kim loại tốt nhất tại địa phương.

Các loại Trần nhôm đẹp được cung cấp tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình. Do BigCo cung cấp.

Trần nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp. Kết hợp với hệ khung treo chắc chắn mang đến cho công trình sự bền vững theo thời gian. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống nước và chống tĩnh điện. Sản phẩm có độ bền màu cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh.

Màu sắc đa dạng, đặc biệt trần nhôm màu vân giả gỗ giá thành rẻ bằng 1/3 gỗ thịt.

Một công trình trần nhôm U vân gỗ 0978246001

Trần nhôm U Vân gỗ
Trần nhôm U Vân gỗ
trần nhôm U

Sử dụng trần nhôm không chỉ mang lại sự thẩm mỹ, sang trọng cho công trình mà nó cũng mang lại môi trường sống. Môi trường làm việc cực kì mát mẻ và tiện nghi.

BigcoHome là thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm trần nhôm, chính vì thế BigcoHome mang đến cho thị trường rất nhiều loại trần nhôm chất lượng với nhiều thiết kế khác nhau, tương thích với thiết kế của nhiều dạng công trình hiện nay

Trần nhôm Clip-in 60×60 hay còn gọi là Trần nhôm dắt tấm (không lộ xương)

Đây là hệ trần thường sử dụng cho các công trình sau: Trần nhà cho các văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, ngân hàng, cơ quan tổ chức … Hệ trần này sử dụng hệ thống treo dấu kín tạo cảm giác liền mạch giữa các khối rất thẩm mỹ.

Hệ trần nhôm BigcoHome Clip In Title và ứng dụng

Hệ trần này có nhiều dạng hình vuông, hình chữ nhật … đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Trần nhôm Clip-in có độ bền cao, có khả năng tiêu âm, chống ồn, không bị oxi hóa bởi các tác nhân môi trường, độ bền màu cũng vượt trội.

Bảng thông số kỹ thuật của hệ trần nhôm Clip In 600×600

Trần nhôm 60x60
Trần nhôm 60×60
Trần nhôm 600×600
 • Màu sắc: Màu trắng
 • Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
 • Sản phẩm được bảo hành: 2 năm

Trần nhôm Clip-in 45×45 hay còn gọi là Trần nhôm dắt tấm (không lộ xương)

Trần nhôm 45x45
Trần nhôm 45×45

Loại trần nhôm 45×45 này có nhiều họa tiết đẹp, ứng dụng làm nhiều cho phòng Khách gia đình, sảnh hành lang, nhà thờ, trung tâm hội nghị

Trần nhôm Caro Cell

Đây là hệ trần có phong cách khá độc đáo, rất thường gặp ở các văn phòng của các công ty công nghệ, mang phong cách năng động và sáng tạo. Ngoài ra loại trần này cũng dùng khá phổ biến ở hội trường các cơ quan, trường học, bệnh viện…

Hệ trần nhôm Caro Cell của và ứng dụng

Trần nhôm Caro Cell được lắp đặt bởi những thanh nhôm hình chữ u với chiều rộng 15mm và chiều cao 15mm kết hợp với hệ thống khung đỡ đồng bộ tạo nên một kết cấu caro ô vuông khá đẹp và bắt mắt

Ưu điểm của hệ trần này là có độ bền khá cao, kết cấu liền mạch chắc chắn, dễ thi công lắp đặt

Bảng thông số kỹ thuật của hệ trần nhôm Caro Cell

trần nhôm Caro
trần nhôm Caro
Trần nhôm cell-caro
 • Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
 • Màu sắc. Trắng, Đen, Đặc biệt trần nhôm Caro với các màu vân giả gỗ tự nhiên đa dạng.
 • Thời gian bảo hành 2 năm

Trần nhôm sọc C85 – Shaped

Đây là hệ trần gồm những thanh nhôm cạnh tròn có bề rộng 85mm kết nối lại với nhau. Bề mặt tấm trần được phủ một lớp sơn cách nhiệt giúp sản phẩm có khả năng ngăn chặn các nguồn bức xạ nhiệt từ phía trên trần nhà ảnh hưởng xuống. Chiều dài thanh trần nhôm được có thể đặt theo yêu cầu để phù hợp với chiều dài của công trình. Chiều dài tối đa là 6000mm (6m). Nếu lắp đặt ở những công trình có độ dài lớn hơn có thể sử dụng các thanh nối tấm thẩm mỹ.

Hệ trần nhôn C85 Shaped 0978246001

Sản phẩm này có thể ứng dụng ở hầu hết các công trình như văn phòng, bệnh viện, trường học, … đặc biệt là những công trình có chiều dài hoặc diện tích rộng như sảnh chờ, hành lang hội trường … Sử dụng sản phẩm trần nhôm, trần kim loại này sẽ rất đẹp.

Bảng thông số kỹ thuật của hệ trần nhôm Caro Cell

trần nhôm C85
trần nhôm C85
 • Màu sắc: Trắng, Ghi nhũ (RAL); trần nhôm vân giả gỗ tự nhiên.
 • Chất liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ)
 • Thời gian bảo hành: 2 năm

Trần nhôm sọc C150

Hệ thống trần nhôm C150 BigcoHome phân phối nhìn cũng khá giống hệ trần C85. Tuy nhiên hệ trần này lại được kết hợp bởi 3 thanh nhôm có bề rộng khác nhau. Các cạnh được vát góc để làm gờ kết nối giữa các tấm. Khi liên kết với nhau sẽ tạo thành một kết cấu liền mạch rất đẹp. Bề mặt của trần nhôm cũng được phủ một lớp sơn gia nhiệt vừa có tác dụng cách nhiệt vừa giúp sản phẩm không bị ăn mòn bởi các yếu tố gây oxi hóa từ môi trường.

Hệ trần nhôm C150-Shaped đặc biệt chống nóng tốt và chống nước tuyệt đối.
Thi công Trần nhôm tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.… Liên hệ 0978 246 001 (Hỗ trợ 24/7)

Hệ trần nhôm sọc C150 BigcoHome Phân phối có thể ứng dụng ở đa dạng công trình từ, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà chờ sân bay, trung tâm thương mại ….

Bảng thông số kỹ thuật của hệ trần nhôm C150 – Shaped

Trần nhôm C150 Hải Phòng
Trần nhôm C150 Hải Phòng
Trần C150
 • Màu sắc: White (RAL)
 • Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
 • Thời gian bảo hành : 2 năm

Trần nhôm sọc C300 tại Hải Phòng

Đây là hệ trần được kết cấu bởi các thanh nhôm dài, bề mặt tấm có các tùy chọn đục lỗ hoặc không đục lỗ (hơn 30 kiểu đục lỗ với hoa văn khác nhau). Khi lắp đặt hoàn thiện các tấm sẽ tạo cảm giác liền mạch theo chiều dài nhìn rất sang trọng.

Trần sọc C300-Shaped BigcoHome Phân phối cũng được dùng rộng rãi ở nhiều công trình như bệnh viện, trường học, nhà ga sân bay, văn phòng công ty, showroom …

Hệ trần nhôm C300-Shaped Trần nhôm tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.Liên hệ 0978246001

Hệ trần này có khả năng hấp thụ âm thanh khá tốt giúp ngăn chặn tiếng ồn, bề mặt tấm cũng được sơn một lớp sơn gia nhiệt chống oxi hóa, cách âm cách nhiệt và độ bền vượt trội.

Thông số kỹ thuật của trần nhôm sọc C300-Shaped

Trần C300
 • Màu sắc: White (RAL)
 • Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
 • Thời gian bảo hành : 2 năm

Trần nhôm tại Thái Bình, Hải Phòng loại sọc Multi-B

Multi-B Shaped là hệ trần gồm 4 tấm nhôm có kích thước bề rộng khác nhau (từ 30 – 180mm) kết hợp với hệ khung sườn một cách thống nhất tạo ra những đường thẳng song song liền mạch, so le đều nhìn khá thẩm mỹ. Cũng giống như các loại trần nhôm BigcoHome Phân phối khác. Hệ trần B-Shaped cũng được phủ một lớp sơn gia nhiệt trên bề mặt, mang đến độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt.

Hệ trần này được sử dụng cho hầu hết các công trình hiện nay từ nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà ga sân bay, văn phòng ….

Một vài ứng dụng của hệ trần Multi B:

Chiều dài tối đa của sản phẩm là 6000mm, quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu sản phẩm có kích thước trong phạm vi này. Thoạt nhìn những đường rãnh, quý khách sẽ nghĩ ở giữa các thanh nhôm là các khoảng trống, nhưng không, ở giữa các tấm có mạch hở rộng 20mm, được bịt kín bởi zoăng chìm dạng V hoặc U.

Việc thi công trần nhôm này cũng khá dễ dàng mà không cần đến các thiết bị chuyên dụng

Bảng thông số kỹ thuật của trần Multi-B

Trần nhôm B Hải Phòng
Trần nhôm B Hải Phòng
Trần nhôm B kết hợp
 • Màu sắc: Trắng (RAL), Ghi. Đặc biệt trần nhôm B vân giả gỗ đẹp, sang trọng.
 • Vật liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
 • Bảo hành sản phẩm: 2 năm

Trần nhôm sọc G200 tại Thái Bình

Trần Sọc G200 là hệ trần nhôm được lắp đặt liền mạch gồm các 2 tấm nhôm có kích thước bề rộng 100mm và 200mm. Hệ trần này có chiều dài tối đa là 6m. Để thi công các công trình có diện tích dài hơn có thể sử dụng mạch nối. Sản phẩm cũng được phủ một lớp sơn gia nhiệt ở bề mặt giúp hấp thụ âm thạm, chống ồn, chống cháy. Độ bền màu cao không bị phai màu theo thời gian.

Hệ trần nhôm G200 và ứng dụng:

Các ứng dụng phổ biến của hệ trần G200 BigcoHome Phân phối đó là các công trình trường học. Cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao … tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình.

Bảng thông số kỹ thuật của hệ trần sọc G200

Trần nhôm G200 tại Nam Định
Trần nhôm G200

Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ). Thi công lắp đặt trần nhôm loại này dễ dàng.

Bảo hành : Thời gian 2 năm

Trần nhôm sọc U-shaped

Hệ trần U-Shaped là hệ trần gồm các thanh nhôm hình chữ U được lắp đặt song song với nhau trên một hệ thống khung xương đồng đều và liền mạch. Chiều dài tối đa của thanh nhôm là 6m, sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các công trình có diện tích lớn, như trung tâm thương mại, các văn phòng có diện tích lớn, trung tâm truyền hình, trung tâm thể dục thể thao …

Hệ trần nhôm U-Shaped và ứng dụng

Sản phẩm cũng được phủ lớp sơn gia nhiệt trên bề mặt với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều loại không gian tại các công trình.

Trần Nhôm được nghiên cứu Phù hợp với thời tiết vùng các tỉnh ven biển tại Thái Bình, Hải Phòng

Thông số kỹ thuật của trần nhôm U-Shaped

trần nhôm U tại Hải Phòng
trần nhôm U
 • Chất liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ). Thi công lắp đặt trần nhôm loại này dễ dàng
 • Bảo hành: 2 năm
 • Màu sắc: Trắng, ghi. Đặc biệt trần nhôm U với các màu vân giả gỗ tự nhiên như gỗ Óc chó, Gỗ lim, Gỗ Thông…

Trần ống Round Tube D50 tại Nam Định

Trần ống Round Tube D50 là hệ trần được tạo thành bởi các thanh nhôm hình ống tròn dài. Được lắp đặt đồng đều trên khung trần. Quy cách lắp đặc của loại trần này cũng tương tự loại trần nhôm U-Shaped. Chiều dài tối đa của ống là 6m, bề mặt cũng được phủ lớp sơn gia nhiệt cho độ bền màu vượt trội. Sản phẩm cũng có khả năng hấp thụ âm thanh, chống ồn nó.

Trần ống BigcoHome Phân phối được sử dụng ở nhà ga sân bay.

Sản phẩm trần nhôm đã được thi công sử dụng đa dạng ở các công trình trường học, nhà ga sân bay, trung tâm thương mại…. tại Hải Phòng, Tại Nam Định.

Thông số kỹ thuật hệ trần ống Round Tube D50

Trần nhôm ống tại Thái Bình
Trần ống nhà dân
trần nhôm ống
 • Chất liệu: Nhôm Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ). Thi công lắp đặt trần nhôm loại này dễ dàng
 • Bảo hành: 2 năm
 • Màu sắc: Trắng, ghi. Đặc biệt trần nhôm ống với các màu vân giả gỗ tự nhiên như gỗ Óc chó, Gỗ lim, Gỗ Thông… màu tương tự trần U.

Trên đây là một số loại trần nhôm phổ biến trên thị trường được BigcoHome Phân phối. Ngoài ra thương hiệu này còn có các loại trần nhôm khác như trần lục giác Hexagon. Tấm Trần & Tường nhôm M-140-Shaped. Trần nhôm tam giác chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau.

Báo giá Trần nhôm tại Ninh Bình, Hải Phòng.

Tại đây quý khách hàng có thể mua được tất cả các sản phẩm trần nhôm đẹp với giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt từ nhà sản xuất. Mọi sản phẩm BigcoHome cung cấp đều được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm kể từ lúc mua hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua trần nhôm. Hoặc thi công trần nhôm Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng hãy liên hệ BigcoHome tại Miền Bắc. Miền Trung hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Vì bảng giá của sản phẩm luôn giao động theo thị trường. Nên để có báo giá trần nhôm BigcoHome chính xác nhất xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi báo giá trực tiếp. Hoặc gửi chi tiết qua Email. bigcohanoi@gmail.com – bigcovinh@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách các đội Làm trần nhôm uy tín tại địa phương. Tham khảo các đội thi công trần nhôm uy tín các tỉnh thành khác tại địa chỉ sau: http://vatlieucaocap.com/tran-nhom-tai-thanh-hoa/

HOTLINE: Quý khách tham khảo thêm tại https://bigcohome.com/tran-nhom-tai-nghe-an/

Liên hệ để nhận báo giá trần nhôm tại Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình 0942 632 849 (Hỗ trợ 24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *