Thi công nhựa lấy sáng đúng cách

Thi công nhựa lấy sáng đúng cách

Tấm lợp thông minh hay Tấm nhựa lấy sáng là loại vật liệu đang được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ bởi vẻ thẩm mỹ mà loại vật liệu này còn khá bền và tính năng vượt trội của nó khi được phủ UV. Chống lại tai cực tím từ ánh nắng mặt trời, rất hữu hiệu đối với việc làm mái che sân nhà, nơi thường xuyên phải đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Việc lợp tấm lợp thông minh như thế nào rất quan trọng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết Thi công nhựa lấy sáng đúng cách, đúng kỹ thuật.  Nếu không lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, tấm lợp không những không phát huy hết được chức năng của nó mà còn ảnh hưởng tới độ bền của vật liệu.

Vì thế, tìm hiểu Thi công nhựa lấy sáng đúng cách đúng kỹ thuật là điều đầu tiên nên làm. Bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt tấm lợp thông minh qua hình ảnh dưới đây. Ap dụng với công trình sử dụng 1 thanh nẹp nhôm (phía trên).

Nhựa lấy sáng
Nhựa lấy sáng màu Trà BigcoHome 0942 632 849

Bước 1- Xác định đặt kích thước tấm nhựa lấy sáng

Sau khi đo đạc khảo sát kích thước tổng thể. Người thi công xác định được kích thước tấm nhựa lấy sáng là bao nhiêu. Người thi công sẽ chia đố sắt ngang và dọc cho phù hợp với chiều rộng của tấm nhựa lấy sáng. Hoặc http://bigco.vn/?t=12/san-pham/tam-lop-thong-minh

Bước 2 – Thi công thi công tấm nhựa lấy sáng

Xác định mặt có phủ UV đối diện với ánh sáng mặt trời (phía trên) của tấm nhựa lấy sáng. Sau đó đặt tấm lợp lên khung (sắt) sao cho khoảng cách giữa hai tấm lợp lấy sáng đảm bảo khe hở từ (8 – 10)mm. Và cứ như thế cho các tấm nhựa lấy sáng tiếp theo nếu có.

Xác định các vị trí bắn vít vào tấm lợp thông minh. Tại các vị trí giữa tấm, người thợ thi công sử dụng khoan mồi lỗ (8-10)mm khoan thủng tấm lợp thông minh (điểm) cần bắn vít. Không dùng thêm bất kỳ loại keo nào bắn vào lỗ hay khe hở giữa hai tấm. Sau đó bạn úp nắp chống bão lên vị trí (đã khoan) và bắn vít vào giữa lỗ vừa đủ chặt.

Tấm lợp thông minh BigCoHome màu trà
Tấm lợp thông minh BigCoHome màu trà 0942632849

Bước 3 – Úp nẹp nhôm lên khe hở giữa hai tấm lợp

Trước khi Úp nẹp nhôm lên khe hở giữa hai tấm lợp người thợ thi công tấm nhựa lấy sáng chạy keo Silicon. Hoặc Gioăng cao su vào 2 rãnh của nẹp nhôm. Sau đó úp vào giữa khe hở giữa hai tấm lợp thông minh và bắn vít + nắp nhựa theo khoảng cách phù hợp. Người thợ khéo léo sao cho nẹp nhôm không bị cong vênh. Gioăng cao su hoặc keo được úp sát với tấm nhựa lấy sáng.

Bước 4 – Hoàn thiện Thi công thi công tấm nhựa lấy sáng

Sau khi đã hoàn thành các bước trên để Thi công bóc lớp tem toàn bộ bề mặt tấm. Dọn vệ sinh sạch sẽ bề mặt tấm và yên tâm bàn giao cho chủ đầu tư. Để công trình của bạn đạt độ bền cao nhất theo thời gian.

Mọi thắc mắc khi thi công nếu có vấn đề chưa rõ vui lòng liên hệ văn phòng đại diện các tỉnh thành sau. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY CP NHÔM NHỰA BIGCOHOME VIỆT NAM
* VP Hà Nội: 18, ngõ 200, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
– ĐT: 043.999.0570 – Gmail:bigcohanoi@gmail.com
* VP Thanh Hóa: số 48 Minh Khai, P Điện Biên, TP Thanh Hóa
– ĐT: 0237.686.557 – 0978.246.001
Gmail: bigcothanhhoa@gmail.com – Website: http://bigco.vn
* VP Nghệ An: Số 100 – Nguyễn Cảnh Chân – Tp Vinh – Nghệ An
– ĐT: 0383.686.557 – 0942 632 849 – Gmail: bigcovinh@gmail.com
* VP Đà Nẵng: Đường số 3, Hòa Khánh Bắc, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
– ĐT: 09126 36 46 9 – Gmail: bigcoDN@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *