Tấm Lợp Polycarbonate Đặc Ruột Việt Nam

Tấm Lợp Polycarbonate Đặc Ruột Việt Nam

Là tấm lợp có độ trong suốt tương đương với kính thường dùng, nhưng lại có độ bền cực kỳ vượt trội (độ bền lớn hơn gấp 200 lần so với Kính thông thường) tấm lợp Polycarbonate đặc này nhẹ hơn 1/2 trọng lượng của kính. Tấm lợp thông minh polycarbonate dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường do làm từ nhựa cao cấp. Tấm lợp đặc ruột lấy sáng có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập mạnh. Dòng sản phẩm này hiện nay được tin dùng tại thị trường Việt Nam và được công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các ứng dụng vật liệu chống đạn như những chiếc khiên của cảnh sát cơ động hiện nay.

tấm poly đặc mái vòm

KHẢ NĂNG CHỐNG TIA UV CỦA TẤM POLY ĐẶC RUỘT VIỆT NAM

Đối với sản phẩm tấm lợp polycarbonate đặc ruột của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam. Chúng được bao phủ khắp bề mặt bởi một lớp chống tia UV. Chính tính năng này của sản phẩm chúng tôi giúp cho tấm polycarbonate do BigCoHome phân phối vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác cùng loại về độ bền vậy nên chúng sẽ hiệu quả hơn nếu ta áp dụng chúng với các công trình ngoài trời nơi có ánh nắng thường xuyên. Sử dụng sản phẩm tấm lợp polycarbonate đặc ruột của BigCoHome giúp bảo vệ con người, cây cối. Các đồ dùng nội thất khác ở ngoài trời khỏi sự bức xạ của tia nắng mặt trời có hại cho sức khỏe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM POLY ĐẶC VIỆT NAM
Thương hiệu: VinaHome; Super Big…
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: trên 5 năm
Chất liệu: 100% nguyên liệu Bayer Đức
Độ dày: 1.1mm đến 15mm
Quy cách: 1.22m x 30m – 1.52m x 30m;

Khổ rộng: (1,22; 1,56; 1,82; 2,1)

MÀU SẮC TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT VIỆT NAM

Tấm lợp polycarbonate đặc ruột được cung cấp với nhiều màu sắc đa dạng như: màu trắng trong như kính. Màu nâu trà. Màu Xanh Hồ. Màu trắng đục… Với nhiều gam màu khác nhau để cho các bạn thỏa mái lựa chọn. Ngày nay các công trình với các kiểu kiến trúc khác nhau như theo kiểu của châu âu hay châu á thì tấm lợp polycarbonate đặc của chúng tôi đều có các màu sắc phù hợp với các công trình của bạn. Việc truyền tải ánh sáng và nhiệt độ cho công trình của bạn cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình của chúng ta.

Tấm lợp dạng đặc
Tấm lợp dạng đặc Phân phối BigcoHome

ỨNG DỤNG CỦA TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

Tấm lợp polycarbonate đặc được dùng để làm nhiều các công trình khác nhau như. Mái vòm các công trình kiến trúc hay trần của các sảnh trung tâm thương mại nơi tập trung rất nhiều khách hang. Hay đơn giản chỉ để làm các mái hiên che mưa che nắng. Cũng có thể sử dụng làm mái các công trình có quy mô lớn như các nhà ga nhà sân bay… Các bạn cũng có thể dùng chúng vào các công việc khác nhau để lấy ánh sáng cho những công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *