thi công Phòng thu tại thanh hóa, vật liệu tiêu âm 0978246001

Thi công Phòng thu tại thanh hóa, vật liệu tiêu âm (gọi ngay Gđ kinh doanh: 0978246001)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, làm phòng thu tại Thanh Hóa và bán vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiêu âm Phòng thu âm. BigCo không chỉ mang đến những sản phẩm vật liệu mới cao cấp. Mà còn có cả những thiết kế đặc biệt ưu việt như thiết kế thi công phòng thu âm.

Mời quý khách tới tham khảo hệ thống đại lý của BigcoHome. Tìm kiếm từ khóa sau:

Vật liệu tiêu âm tại Vinh, cách âm tại Nghệ an, Mút tiêu âm Thanh Hóa. Thạch cao tiêu âm Hà Tĩnh, Phòng thu tại Thái Bình, tiêu âm tại Hà Nội.

Thi công phòng thu Thanh Hóa, Phòng thu âm tại Vinh, Nghệ An.

Phòng thu âm tại thanh hóa
Phòng thu tại thanh hóa

Giới thiệu thi công phòng thu tại Thanh Hóa.

Việc thi công phòng thu âm sẽ có một số lưu ý khác với thiết kế không gian nội thất cho những dự án khác nhau. Điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công phải hiểu và nắm rõ được vấn đề thì mới có thể thiết kế thi công một cách hiệu quả nhất.

Đối với một phòng thu âm ngoài việc đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị như: máy tính, micro, loa, monitor, CPU,… ra thì việc làm sao để kiểm soát được đặc tính âm học là vô cùng quan trọng. Điều này giúp cho việc thu âm, tiêu âm trong phòng mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Không vang, không bị nhiễu tạp với những âm thanh khác.

Một số yêu cầu cơ bản không thể bỏ qua khi thiết kế, thi công phòng thu âm là:

  1. Độ dày của tường. Tường trong phòng thu sẽ bao bọc bởi vật liệu cách âm và lớp cách âm. Một số vật liệu cách âm thường sử dụng là: mút xốp, xốp bọt biển EPS, Gỗ tiêu âm, cao su non, bông thủy tinh… Tùy theo ngân sách cũng như thiết kế, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp và mang lại hiệu quả.
  2. Phòng thu âm tuyệt vời không phải là những phòng thu có diện tích lớn. Mà ở đây chỉ cần trong khoảng 8-10m2 là vừa. Điều nay phòng sẽ hạn chế được tối đa âm vang và tạp âm xung quanh. Tuy nhiên nếu căn phòng của bạn đã có diện tích mặc định. Thì chúng tôi vẫn có phương án sử lý để Phòng thu âm được tiêu âm và cách âm hiệu quả.
  3. Hạn chế sử dụng các máy móc vật dụng tạo ẩm sẽ dễ dàng gây hỏng hóc, hư hại các thiết bị thu âm trong phòng. Ngoài ra cũng tạo ra mùi ẩm mốc khó chịu vì phòng thu kín.

Có thể dễ dàng nhận thấy những phòng thu này về diện tích và vật dụng bố trí là tương đồng như nhau. Nhưng có một điểm khác biệt đó là việc thiết kế thi công cách âm, làm phòng thu tại Thanh Hóa. Chống ồn tại những bức tường trong phòng được đa dạng bởi những chất liệu, màu sắc đa dạng khác nhau.

Dù là phòng nhỏ hẹp nhưng với những đường vân sọc, kẻ caro trên tường tạo hiệu ứng giúp người sử dụng căn phòng cảm thấy rộng rãi và thoáng mắt hơn. Kết hợp với hiệu ứng của ánh sáng, giúp cho những phòng thu âm này trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt cho ra những bản nhạc, ca khúc chất lượng.

Phòng thu tiêu âm
Phòng thu tiêu âm

Dịch vụ tại BigCo chúng tôi cung cấp? để làm Phòng thu tại Thanh Hóa

Chúng tôi cung cấp không chỉ thiết kế nội thất cho nhà phố, văn phòng, Karaoke gia đình. Phòng thu tại các cơ quan truyền hình, đài phát thanh tại Thanh Hóa. Mà còn là đơn vị uy tín với kinh nghiệm hơn 12 năm thiết kế và thi công các phòng thu âm tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An

Đồng thời chúng tôi còn tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu về Vật liệu làm phòng thu âm. Và các loại vật liệu cao cấp khác như Vật liệu cách âm, vật liệu Nhôm Nhựa BigcoHome Tham khảo tại https://bigcohome.com/

phong tiêu âm
Phòng thu âm

 

Quý khách nên lựa chọn chúng tôi để Thi công Phòng thu tại thanh hóa?

  1. Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế thi công phòng thu âm ở Thanh Hóa
  2. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tiếp nhận nhanh chóng nhu cầu, mong muốn của khách hàng
  3. Quy trình thiết kế và thi công rõ ràng, không chậm trễ, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu
  4. Tư vấn nhiệt tình, thấu đáo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  5. Giá cả tốt nhất thị trường
  6. Tư vấn bán vật liệu phòng thu đồng thời giới thiệu những đội thi công phòng thu tại Thanh Hóa, công ty làm phòng thu uy tín nhất Thanh Hóa và các tỉnh miền trung.
mút tiêu âm
mút tiêu âm Phòng thu
vật liệu tiêu âm
vật liệu tiêu âm làm Phòng thu

Mời quý khách tới tham khảo hệ thống đại lý của BigcoHome. Tìm kiếm từ khóa sau:

Vật liệu tiêu âm tại Vinh, cách âm tại Nghệ an, Mút tiêu âm Thanh Hóa. Thạch cao tiêu âm Hà Tĩnh, Phòng thu tại Thái Bình, tiêu âm tại Hà Nội.

Làm Phòng thu tại Thanh Hóa, Phòng thu âm tại Vinh, Nghệ An.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

* VP Thanh Hóa: số 48 Ql 47, Đông Minh, Đông Sơn, Thanh Hóa

– ĐT: 0237.686.557 – 0978.246.001 – mail: bigcothanhhoa@gmail.com – Website: http://bigco.vn

* VP Nghệ An: Số 100 – Nguyễn Cảnh Chân – Tp Vinh – Nghệ An

– ĐT: 0383.686.557 – 0942 632 849 – Gmail: bigcovinh@gmail.com

Xin mời quý khách tham khảo các loại vật liệu khác do chúng tôi cung cấp tại. Đông Sơn, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An theo địa chỉ Web: http://vatlieucaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *