Phân phối báo giá ngói Bitum tại Hà Nội, so sánh Ưu nhược điểm, Báo giá, Hướng dẫn thi công

Phân phối báo giá ngói Bitum tại Hà Nội, so sánh Ưu nhược điểm, Báo giá, Hướng dẫn thi công

Tấm lợp mái Ngói bitum tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Việt trì, Hòa Bình, Thái Nguyên… Phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng. Mái ngói dẻo, mái ngói chống thấm … ☎ Gọi Ngay: 0978246001 – 0942632849 Tư Vấn báo giá, hướng dẫn thi công Miễn Phí.

Quý khách vui lòng tham khảo nhiều loại vật liệu Nhôm Nhựa tại https://bigcohome.com/

Tấm lợp mái Ngói bitum phủ đá
Mái Ngói bitum tại Hà Nội

Tìm hiểu sơ bộ về Ngói lợp mái Bitum hay còn gọi lá ngói dẻo (ngói phủ đá, mái ngói chống thấm)

1, Sơ lược Lịch sử phát triển ngói Bitum

Ngói Bitum hay còn gọi là Ngói dẻo, ngói phủ đá, ngói chỗng thấm, ngói sinh thái… Được phát triển tại Châu Âu từ những năm 1950. Ban đầu là vật liệu phủ mái chống thấm dột cho những tòa nhà cũ. Sau đó được cải tiến dần và trở thành sản phẩm ngói Bitum như hiện nay.

2. Kết cấu của ngói Bitum

Trong kết cấu ngói Bitum luôn có lớp sợi thủy tinh Fiberglass gia cường. Nằm ở chính giữa để tăng độ cứng. Khả năng chịu lực xé của ngói Bitum phụ thuộc rất lớn vào chất lượng lớp Fiberglass này, thay đổi tùy theo mật độ sợi từ (80 – 110) (g/m2).

Mặt trên cùng là lớp hạt khoáng đá, có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi mưa đá, khuyếch tán tia UV gây hại, tăng tuổi thọ sản phẩm. Mặt dưới cùng là lớp đáy được ép từ bột đá, bề mặt sần nhám chống trơn trượt, có phủ keo dán liên kết.

Do vậy, kết cấu sản phẩm ngói Bitum thường từ 5 đến 7 lớp tùy theo nhà sản xuất, giữa các lớp luôn có Polymers kết dính với nhau. Chất đệm được thêm vào để cải thiện hiệu quả sản xuất ngói Bitum. Có rất nhiều loại chất đệm khác nhau, có thể là chất ổn định, thêm vào để hấp thu dầu thừa, ngăn cản phân tử dầu tạo liên kết, làm đứt gãy mạch Bitum. Chất tăng cường khả năng chống cháy, chất bảo vệ bề mặt kháng UV …

cấu tạo ngói Bitum
cấu tạo ngói Bitum tại Hà Nội

3. Tính chất của ngói Bitum

Ngói Bitum là sản phẩm biến tính 2 pha (Styrene – Butadiene – Styrene). Cho nên có tính chất trung gian giữa đặc điểm cứng rắn của pha nhựa đường và mềm dẻo, đàn hồi của pha cao su.

Ngói Bitum khi nóng chảy sẽ chuyển thành dạng keo có độ dán dính rất bền. Hầu như không bong tróc ở điều kiện thông thường.

Tấm lợp mái Ngói bitum tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Việt trì, Hòa Bình, Thái Nguyên… Phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng. Mái ngói dẻo, mái ngói chống thấm … ☎ Gọi Ngay: 0978246001 – 0942632849 Tư Vấn báo giá, hướng dẫn thi công Miễn Phí.

4. Phương pháp thi công lợp mái ngói Bitum

Thi công ngói Bitum tự dán (ngói chống thấm), hay ngói nhựa đường phủ đá như sau:

  • tạo cốt mặt phẳng bằng cách nếu mái biệt thự thì đổ bê tông mỏng, nếu nhà làm khung thì bắn khung rồi tạo mặt phẳng bằng tấm bê tông 6mm-8mm hoặc ván gỗ, rồi lợp bắn vít hoặc đóng đinh
  • Sản phẩm có sẵn lớp keo dán, khi thi công chỉ tháo bỏ màng nhựa phủ bên ngoài và chồng mí. Chất keo liên kết sẽ dính chặt mí ngói với nhau. Đa số sản phẩm phân phối ở thị trường Việt Nam hiện nay là dạng ngói này.

Thi công ngói Bitum dán nóng

Sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài (ví dụ bình gas khò lửa), nung chảy chất keo để các lớp Bitum dính chặt vào nhau. Ưu điểm của phương pháp này là mối dán rất bền vững, nhưng khó thi công.

Thi công ngói Bitum dán lạnh

Một số sản phẩm Bitume có thể hóa lỏng ở nhiệt độ phòng, tạo thành chất keo dán dính. Phương pháp này có ưu điểm giúp hạn chế khói độc và khó khăn về phương tiện trong thi công

thi công dán ngói bitum tại Vinh Nghệ An
thi công dán ngói bitum mái sảnh

6. Ưu điểm khi lợp mái nhà bằng ngói Bitum 

Kết nối liền mạch

Chất keo của ngói Bitum dính rất chặt. Nên gần như không có vết hở mạch giữa các tấm ngói. Đây là ưu điểm lớn của ngói Bitum trong khả năng chống thấm. Nước không thể rò rỉ qua ngói để làm hư hại kết cấu bên trong.

Độ che phủ linh hoạt, không yêu cầu các loại ngói phụ kiện

Do tính mềm dẻo, nên ngói Bitum có thể phủ kín mọi kiểu bề mặt. Đặc biệt là các dạng mái phức tạp, mặt cắt góc cạnh, khu vực rìa dốc, phân cấp nhiều tầng.

Chống tia UV và nhiệt độ

Ngói Bitum nổi tiếng với khả năng phản xạ nhiệt. Nên ngói giúp giảm tác động bức xạ nhiệt từ mặt trời. Ngói càng nhạt màu thì khả năng phản xạ nhiệt càng cao, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng trong nhà.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ “Báo giá Mái bitum tại Hà Nội” . ” Thi công lợp mái chống thấm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình…

Ngói bitum Chống nứt vỡ

Ngói Bitum được thiết kế theo kiểu các lớp vật chất kết nối đan cài trong cấu trúc. Nên ngoài độ bền cao hơn hẳn các vật liệu lợp mái thông thường, ngói còn có khả năng đàn hồi, chống nứt vỡ do lực tác động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Trong khi ngói xi măng và ngói đất nung thường xuất hiện vết rạn nứt ở nhiệt độ từ – 5 độ C, thì ở – 22 độ C. Ngói Bitum không bị biến tính hoặc giòn gãy. Ngưỡng chịu nhiệt độ thấp lên đến – 28 độ C. Nên ngói Bitum đặc biệt phù hợp với khu vực khí hậu băng giá.

Màu sắc đa dạng, không bay màu, tính trang trí cao

Ngói có thể tạo hình đa dạng, như hình vảy cá, hình chữ chật, hình lục giác … xếp chồng lên nhau đẹp mắt và ấn tượng.

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa

Ngói Bitum dễ lắp đặt hơn so với ngói xi măng và đất nung. Sản phẩm rất nhẹ, dễ đóng gói và vận chuyển lên mái nhà. Sản phẩm có dạng tấm phẳng cuộn tròn, khi thi công chỉ trải thẳng và dính keo bằng 1 trong 3 phương pháp tự dán. Dán nóng hoặc dán lạnh, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu mái bị hỏng, có thể cắt miếng Bitum khác dán chồng lên vị trí hư hỏng.

Vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường

Sản phẩm ngói Bitum rất nhẹ, không gây áp lực tải trọng lên công trình. Đặc biệt phù hợp với các công trình kết cấu nhẹ, như nhà gỗ, nhà kính, sảnh đi … Vật liệu Bitum có thể tái sử dụng, có tác dụng giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường

Ngói bitum (ngói dẻo chống thấm) toàn với sức khỏe

Trong dầu mỏ luôn chứa các hợp chất hữu cơ vòng thơm dễ bay hơi, gây hại cho sức khỏe con người. Do Bitum là sản phẩm cuối cùng của quá trình chưng cất dầu, nên được đánh giá là an toàn. Do các chất hữu cơ đã bay hơi hết, hàm lượng còn lại rất thấp không đủ trở thành yếu tố nguy cơ.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ “Báo giá Mái bitum tại Hà Nội” . ” Thi công lợp mái chống thấm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Việt trì, Hòa Bình, Thái Nguyên…

ngói bitum có màu sắc đa dạng
Mẫu ngói nhựa phủ đá tại Hà Nội

7. Nhược điểm của ngói Bitum phủ đá (ngói nhựa chống thấm) cho mái nhà của bạn

Ngói sinh thái bitum có Tuổi thọ thấp hơn

Ngói Bitum có tuổi thọ khoảng (30 – 35) năm, được xem là thấp hơn so với loại vật liệu ngói lợp xi măng và đất nung, tuy nhiên độ bền lại cao hơn so với các loại ngói nhựa PVC, ngói composite khác.

Ngói không phù hợp nếu lắp ở khu vực đi lại nhiều (ví dụ, trải chống thấm sân thượng). Đặc biệt, ở khu vực bị chiếu nắng liên tục, việc đi lại nhiều có thể làm rách, thủng bề mặt ngói. Tuy nhiên không bị vỡ nhu ngói xi măng, đất nung.

Mái lợp ngói Bitum đòi hỏi phải có hệ thống thoát nước tốt, nếu nước thoát không kịp. Đọng lại trên mái thì phân tử nước sẽ tạo liên kết, làm mòn bề mặt vật liệu nhanh hơn các loại ngói khác. Yêu cầu độ dốc tối thiểu khi sử dụng ngói Bitum là không nhỏ hơn 10 độ.

Ngói bitum tại Hà Nội, Hải Phòng… Dễ tạo khói độc, phát mùi khó chịu.

Nếu sử dụng lửa khò để tạo nguồn nhiệt khi dán mí. Thì ngói sẽ phát sinh khói độc, không tốt cho sức khỏe con người và các sinh vật khác.

Trong quá trình lưu trữ, ngói Bitum sẽ hấp thu khí H2S từ trong các thùng chứa. Sau khi lợp, ngói sẽ phát mùi khó chịu ra môi trường xung quanh. Thời gian phát mùi kéo dài khoảng vài ngày, khu vực càng thoáng thì mùi hôi phát tán càng nhanh.

Nguồn gốc ngói Bitum nhập khẩu về Việt Nam khá đa dạng, có thể từ Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc … Với sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm sẽ bao gồm giấy chứng nhận xuất xưởng (CO, CQ), cấp riêng theo từng lô hàng. Không phải sản phẩm nào cũng được nhập kho sẵn, vì vậy khi có nhu cầu mua ngói Bitum, khách hàng cần liên hệ trước từ 10 – 15 ngày. Để đặt mua được sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhất.

Kết Luận về ưu, nhược điểm của Ngói nhựa Bitum.

Với các đặc điểm trên ngói bitum đã giúp bạn tối ưu được một khoản chi phí không hề nhỏ đúng không nào. Vậy nên dù giá bán có thể hơi cao hơn các dòng ngói thông thường nhưng xét về lâu dài dùng tấm lợp bitum lại tiết kiệm hơn cả.

Chọn BigCoHome bạn có thể hoàn toàn an tâm với những sản phẩm uy tín, chất lượng số 1 thị trường. Có thể thoải mái lựa chọn các loại tấm lợp bitum giá rẻ phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà, căn hộ của mình.

  • Mua ngói bitum bảo hành chính hãng lên tới 20 năm.
  • Cam kết hàng chính hãng chất lượng tốt nhất
  • Giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn
  • Giao hàng tận chân công trình trên mọi miền.
  • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ “Báo giá Mái bitum tại Hà Nội” . ” Thi công lợp mái ngói chống thấm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Việt trì, Hòa Bình, Thái Nguyên
Công trình Ngói phủ đá tại Hải Phòng
Ngói phủ đá hiện đại Hà Nội

Báo giá Mái ngói bitum do nhà phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng…

Báo giá thi công Mái bitum tại Vinh. Bạn đang tìm kiếm báo giá dịch vụ thi công Mái bitum tại Hà Nội, Hải Phòng… Miền bắc. Dưới đây, chúng tôi rất vui khi được thông tin tới bạn Bảng báo giá thi công Mái bitum Hà nội,  Hải Phòng, Hải Dương, Việt trì, Hòa Bình, Hòa Lạc. Được cập nhập khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của các đại lý dưới cuối trang này.

Bên cạnh cung cấp vật liệu nếu quý khách chưa hiểu rõ về thi công chúng tôi sé giới thiệu tới quý khách các đội thợ thi công Mái bitum tại Hà Nội, Hòa Bình... Để có dịch vụ thi công Mái bitum giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hòa Lạc. Giúp bạn có thêm lựa chọn nhà thầu thi công Mái bitum tốt nhất cho mình.

Tấm lợp mái Ngói bitum tại Hà Nội, Hòa Lạc, Hải Phòng… Phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng. Mái ngói dẻo, mái ngói chống thấm … ☎ Gọi Ngay: 0978246001 – 0942632849 Tư Vấn báo giá, hướng dẫn thi công Miễn Phí.

Xin mời quý khách tham khảo thêm các vật liệu cao cấp chúng tôi phân phối tại: http://vatlieucaocap.com/

ngói bitum tại Hà Nội, Hải Phòng
tấm lợp mái ngói phủ đá

TẤM LỢP, ngói BITUM GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU tại Hà Nội, Hải Phòng, và các tỉnh miền bắc.

Tấm lợp bitum giá rẻ, giá cực kỳ phải chăng và phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng.

Mái ngói bitum do BigCo Phân phối có các văn phòng hoặc đại lý, kho hàng các tỉnh tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Hòa Bình

Như bạn đã biết hiện tại ngói bitum có 3 dạng chính là:. Cana tổ ong, Cana đồng phẳng và Cana đa tầng. Báo giá ngói bitum chi tiết như sau:

Báo giá mái ngói Bitum tại Hà Nội, Hòa Bình, Hải Phòng… miền bắc
Sản phẩm Giá thành bán lẻ
 Ngói Bitum EWIN BigCo (kiểu tổ ong)  190.000/m2
 Ngói Bitum 3-Tab EWIN BigCo  (kiểu đồng phẳng)  200.000/m2

Hãy Liên hệ với chúng tôi qua zalo: 0942632849 để nhận giá trực tiếp từ Nhà Phân phối Vùng với quý khách là:. Đại lý, Đội thợ thi công mái ngói tại Hà Nội, Thái Bình, Hòa Bình

TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ EWIN DO BIGCO CUNG CẤP tại vinh nghệ an GIÚP:

CHE CHẮN NGÔI NHÀ BẠN – AN TOÀN VỚI GIÓ BÃO

Mang giá trị thẩm mỹ cao cho công trình kiến trúc của bạn

Che chắn, bảo vệ không gian sống khỏi nắng gió, vượt bão giật cấp 13 an toàn

Chất liệu đi đôi với chất lượng vượt trội, bảo hành lên đến 20 năm

Trọn đủ các kiểu dáng, màu sắc đa dạng cho thiết kế của bạn

Ngói bitum EWIN do BigCo phân phối tại miền trung tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Hotline: 0978 246 001 – 0942 632 849 – 0374 081 223 Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *